Tôi là một con người kỳ lạ

Lảm nhảm [2]

Taeminnie ơi Taeminnie à …đây là bao nhiêu cái post ngẫu hứng về Taeminnie nhỉ ? Lần thứ 2 rồi à ! Hahahahaha (cười tự kỷ)

Lần này lảm nhảm gì nữa đây ?À ! Có 2 điều cần lảm nhảm

Đầu tiên , hôm nay, ta LẠI đi mò tìm hình Taeminnie , coi lại School of Rock , chiêm ngưỡng lại nhan sắc của hoa hậu Taeminnie , trầm trồ , ngạc nhiên và sau đó chui vào góc tự kỷ .Rồi ta lại bay sang xem Night Star và perf của mấy zai Shinning ShiNeen của nòng ta . Thật khó khăn để theo dõi toàn bộ perf vì hai mắt ta dán chặt vào Taeminnie , lâu lâu có liếc qua thằng On hậu đậu , dòm sơ Minho cao kều , ngó qua Jjong lùn hay nhìn diva Key ít lâu . Nhưng hầu hết , ta dường như bị dán chặt vào Taeminnie bé bỏng . Otoke ? Có ai chỉ ta cách nào để thoát không ?

Tiếp theo , ta  xem perf , live , mv , show phủ phê , ta lại bay sang xem mv củ các nhóm khác . Đây chỉ là ý kiến của tiêng ta , mọi người đừng nên đặt nặng hay gì . Theo ta , ShiNee rất thiệt thòi . MV hk lung linh như các band khác . Ta ghen tị biết bao khi nhìn mv hot summer , Danger của f(x), Mr.Taxi của Soshi ,Why và Before You gi của DBSK , No other , Bonamana của Suju v…v…  lung linh ơi là lung linh và thêm nhiều điều khác nữa ( ta chẳng muốn nhắc đến) . Nhưng vượt qua biết bao nhiêu sự thiệt thòi đó , ShiNee của ta dần dần tỏa sáng và thể hiện tài năng của mỉnh , khiến ta muốn hết lên cho cả thế giới biết ta tự hào khi là Shawol (^^) Tình yêu của ta dành cho Shái càng ngày càng lớn , lớn đến nỗi không có từ gì có thể diễn tả nỗi .

Cuối cùng , mấy cái fic đang treo cả đống kia , chẳng biết chừng nào ta fin hết ! Thông cảm cho sự lười của ta nhá !

2 responses

 1. Gì chứ vụ tự kỉ vì nhan sắc của ẻm t chai rùi, không chỉ khuôn mặt mà cả thân hình đó, làm t chỉ muốn cầm dao lẹm bớt vài ba kí mỡ thừa của t =((((((

  Tháng Sáu 27, 2011 lúc 10:34 sáng

  • chúng ta là hiệp hội mê giai và tự kỷ về giai …là lá la ( ca bài ca ăn mừng)
   mà cũng tại cái ông trên kia kìa ( chỉ chỉ lên trời) ! Trách ổng tạo ra thằng Taemin quá ư là quyến rũ để bao fan gơ chúng ta điên lên vì yêu

   Tháng Sáu 27, 2011 lúc 1:04 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s