Tôi là một con người kỳ lạ

Phút tự kỷ

Haizz ! Đầu tiên , ta chỉ có thể nói ngắn gọn như vậy ! Haizz ( thở dài)

Dạo gần đây , thằng Tae nhà ta xếch xi hẳn ra ( hồi tưởng) , cái quần rách te tua đằng sau để lộ gần hết cặp chân thont hả , nuột nà , áo rộng thùng thình phơi gần hết da thịt . Thằng bé đang lấy từng lít máu của ta từng ngày . Mỗi ngày , ngắm nghía pics của nó là máu trong người phun hết ra ngoài từ đường mũi . Không biết umma Key dạy nó về fashion như thế nào mà để con gái mình…ba chấm như vậy ( chọc chọc ổ kiến). Thằng bé ăn mặc mát mẻ như vậy , thà trả về trạng thái tự nhiên cho rồi ( tưởng tượng).Liệu không biết stylist của tụi nó có biết người ta nghĩ gì khi nhìn thấy trang phục của thằng bé không ? ( gãi cằm)

Bây giờ , thằng Tae không còn đáng yêu , ngây thơ như hồi xưa nữa , mà manly hơn , dữ dội hơn , trưởng thành hơn . Đây là điều đáng mừng , nhưng , thật sự trong ta , vẫn thầm mong hình ảnh Taemin với quả đầu nấm nhuộm vàng đáng yêu trở lại . Ta biết ta đòi hỏi như vậy là vô lý , vì không ai cứ muốn mình nhỏ hoài cả . Con người ai ai cũng phải lớn lên chứ ! Đúng không ( chùi nước mắt) .

Kết luận , dù ta còn là high school girl , nhỏ hơn thằng bé 1 tuổi , nhưng ta giống như noona với cách nghĩ kỳ cục như vậy ! Liệu ta có già trước tuổi ?

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s